ตู้สาขาโทรศัพท์ สำหรับองค์กรหรือธุรกิจขนาดเล็ก Home Office, Startup, sME, ธุรกิจที่มีสำนักงานสาขา โรงแรม หอพัก รีสอร์ท โฮสเทล ฯลฯ เริ่มต้นผู้ใช้ 8 – 12 ผู้ใช้งานและรองรับการขยายได้มากกว่า 100 พอร์ต ใช้งานง่าย ราคาถูก เพียงแค่ 1x,xxx บาท ก็มีระบบโทรศัพท์แบบมืออาชีพได้

โทรศัพท์สำนักงานที่จะช่วยให้การติดต่อสื่อสารกลายเป็นเรื่องง่ายๆ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ถ้าจะต้องโทรไปต่างประเทศ เพราะ ตู้สาขาโทรศัพท์ใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต การโทรศัพท์จึงสามารถทำได้ง่ายผ่านระบบ VoIP ที่ไม่ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายทางโทรศัพท์แม้แต่บาทเดียว ต่อให้โทรข้ามไปยังอีกซีกโลกหนึ่ง ไม่เว้นแม้แต่การติดต่อในรูปแบบของ Video Call ที่ช่วยให้การสื่อสารสร้างความเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับธุรกิจ SME แล้ว ความคุ้มค่าถือเป็นเรื่องสำคัญของ SME เพราะเงินลงทุนถือเป็นเรื่องหลักธุรกิจ SME การลงทุนใดๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจได้อย่างครอบคลุมถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และหนึ่งในค่าใช้จ่ายที่สำคัญของธุรกิจ SME คือค่าการสื่อสาร เพราะต้องติดต่อกับลูกค้าอยู่ตลาดเวลา ยิ่งถ้าลูกค้าอยู่ต่างประเทศการติดต่อสื่อสารยิ่งการเป็นต้นทุนที่สำคัญ

หัวใจของธุรกิจ SME คือการควบคุมต้นทุนให้อยู่ในระดับที่ไม่มากเกินไป เพื่อจะได้ไม่ส่งผลกระทบถึงราคาสินค้า นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ SME ต้องมองหาการลงทุนที่คุ้มค่า และนี่คือสิ่งที่จะทำให้ SME คุ้มค่าในการลงทุน

One thought on “ตู้สาขาโทรศัพท์ eMG80 (รุ่นแนะนำ)

Comments are closed.